Top

Trường THPT Hai Bà Trưng Tp.HCM

Trường THPT Hai Bà Trưng Tp.HCM

Giới thiệu

NGÔI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO - THÂN THIỆN - ĐẦY TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Trường THPT Hai Bà Trưng là trường tư thục nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 5369/QĐ-UBND ngày 28/9/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân Thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở của trường đặt tại số 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Trường THPT Hai Bà Trưng có 20 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, thư viện, thiết bị dạy học hiện đại, có sân chơi, khu nội trú khang trang thoáng mát.

Trường tổ chức giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp chương trình tăng tiết để bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo hoc sinh còn yếu và luyện thi Đại học ngay từ lớp 10.

Trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh, đối tượng tuyển sinh là học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 trong phạm vi cả nước với diện nội trú, bán trú và hai buổi.

Trường THPT Hai Bà Trưng được tổ chức và hoạt động theo mô hình trường Chất lượng cao. Phụ huynh mong đợi gì từ một trường chất lượng cao? Đó là nhà trường phải cung cấp cho học sinh kiến thức vững vàng, luyện trí, rèn đức, trau dồi kỹ năng, phát triển tiềm năng cá nhân, phát huy năng khiếu, mài sắc quyết tâm để được mục tiêu trước mắt là đậu vào các trường Đại học, đủ trình độ để trưởng thành, hòa nhập vào cộng đồng và lập than, lập nghiệp hướng tới tương lai đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện hội nhập Quốc tế.

Phương châm hoạt động của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường là:

“Đoàn kết và chia sẻ - Say mê và sáng tạo – Tận tụy và trách nhiệm”

Từ đó quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục:

“An toàn – Thân thiện – Hiệu quả”

Tất cả vì học sinh than yêu, vì một thế hệ thanh niên với 10 phẩm chất tốt đẹp:

“Tự tin và vượt trội – Trung thực và trách nhiệm – Thân thiện và lịch sự

 Trí tuệ và nhân hậu – Hòa nhập và chia sẽ”

Lựa chọn trường THPT Hai Bà Trưng chính là sự lựa chọn uy tín, bền vững cho quý phụ huynh và các em học sinh. Là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh khi gửi gấm tương lai con em mình.

“Vào học trường THPT Hai Bà Trưng là phải tiến bộ”

“Đến với trường THPT Hai Bà Trưng là đến với tri thức, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm và hiệu quả”

Trường THPT hai Bà Trưng hân hoan mời quý phụ huynh và học sinh đến tham quan nhà trường hoặc biết qua trên website: http://thpt-haibatrung-tphcm.edu.vn/

FACEBOOK TRƯỜNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kê

  • Lượt ghé thăm: 930,894
  • Lượt truy cập: 1,083,090
  • Đang xem: 12 (12 khách)

QUẢNG CÁO LIÊN HỆ

Hỗ trợ online

  • Tư vấn nhập học Yahoo!Messager Mr Huy - 0908 744 724 - 028.62 650 268

 

Facebook